Làm đẹp tự nhiên vào buổi sáng

Nếu bạn muốn làn da trở nên đẹp hơn mỗi ngày thì bạn nên chú ý chăm sóc da vào mỗi buổi sáng .

Uống nước : Bạn nên uống nước vào buổi sáng sớm . Điều này sẽ giúp cơ thể cân bằng axit và thải độc tố . Hãy nhớ một nguyên tắc đơn giản : da bạn sáng lên khi cơ thể của bạn không có các chất độc .

Nước và mật ong rất tốt giúp thanh lọc máu giúp da sáng hơn . Vì vậy bạn nên uống một ly nước với một vài giọt mật ong .

Hoạt động : Nếu có thể , bạn nên đi dạo buổi sáng hoặc tập yoga , hoạt động thể chất sẽ cải thiện lưu thông máu và sẽ giúp cải thiện làn da của bạn .


Rửa mặt : Bạn nên sử dụng một chất tẩy rửa không chứa cồn và và mát xa nhẹ nhàng da mặt . Sau đó rửa sạch và lau khô .

Tẩy tế bào chết : Các tế bào da chết cần phải được thường xuyên loại bỏ để làm cho làn da của bạn trông sạch sẽ và rạng rỡ . Bạn nên tẩy tế bào chết nhẹ nhàng .

Dưỡng ẩm : Ngay sau khi tắm , bạn nên dưỡng ẩm cho làn da . Nếu không da của bạn có thể bị khô và nhợt nhạt .

Kem chống nắng : Các chuyên gia chăm sóc da nói rằng việc dùng kem chống nắng tốt hơn dùng kem dưỡng da vào buổi sáng . Nên bôi kem chống nắng ít nhất một giờ trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để đảm bảo hiệu quả tốt nhất .

>>> Mua mật ong rừng
Item Reviewed: Làm đẹp tự nhiên vào buổi sáng Description: Làm đẹp tự nhiên - Nếu bạn muốn làn da trở nên đẹp hơn mỗi ngày thì bạn nên chú ý chăm sóc da vào mỗi buổi sáng Rating: 5 Reviewed By: Kỳ Duyên
Scroll to Top