Làm mặt nạ trị mụn đầu đen tại nhà

Bạn có thể sử dụng nguyên liệu tự nhiên là lòng trắng trứng , mật ong và bột đất sét để trị mụn đầu đen . Các phương pháp này đều rất đơn giản , an toàn và hiệu quả .

Làm mặt nạ trị mụn đầu đen tại nhà


Lòng trắng trứng 

Hãy làm mặt nạ từ lòng trắng trứng để trị mụn đầu đen . Thoa một lớp mỏng lòng trắng trứng mỏng lên vùng da có mụn , chờ cho khô . Thoa thêm 2 lớp nữa , lưu ý chờ lớp này khô mới thoa đến lớp kia . Giữ mặt nạ trên mặt trong khoảng 10-15 phút rồi nhẹ nhàng rửa sạch bằng nước ấm . Loại mặt nạ này có mùi không dễ chịu lắm , nhưng kết quả sẽ xứng đáng với sự hy sinh của bạn .

Mật ong 

Sử dụng mật ong để trị mụn đầu đen cũng rất đơn giản . Dùng tay chấm một ít mật ong và chà lên phần da có mụn . Mụn đầu đen sẽ dính vào đầu ngón tay và bạn có thể lấy chúng đi một cách dễ dàng

>>> Mua mật ong rừng .

Bột đất sét 

Trộn đều một thìa bột đất sét ( dành cho đắp mặt ) và một thìa nước . Đắp lên vùng bị mụn sau khi đã rửa sạch mặt . Chờ 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm .
Item Reviewed: Làm mặt nạ trị mụn đầu đen tại nhà Description: Bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng, mật ong và bột đất sét để làm mặt nạ trị mụn đầu đen tại nhà. Rating: 5 Reviewed By: Kỳ Duyên
Scroll to Top