Tự học ảo thuật đường phố, sân khẩu, ảo thuật bài hiệu quả

Hiện nay, ảo thuật là một bộ môn mới dành cho các bạn trẻ ham mê ảo thuật và có dự định học ảo thuật thì câu hỏi “tự học ảo thuật đường phố, sân khấu, ảo thuật bài hiệu quả” và "nơi dạy ảo thuật ở đâu uy tín" đang là một vấn đề đau đầu đối với các bạn chưa tìm được phương pháp tự học ảo thuật hiệu quả. Để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp tự học ảo thuật hiệu quả, không ít bạn trẻ đã bỏ rất nhiều thời gian và sức lực để tìm hiểu các phương pháp tự học ảo thuật.
Có những bạn may mắn tìm được phương pháp tự học ảo thuật đúng cách, có những bạn tìm được nơi dạy ảo thuật uy tin. Và với những nỗ lực không ngừng nghĩ đã giúp họ đạt được những thành tựu đáng kể trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp như mơ ước.
Nhưng cũng có rất nhiều bạn trẻ không chọn được nơi chốn để tự học ảo thuật, các bạn đã phải từ bỏ ước mơ. Sau nhiều lần “va chạm” với nghề, ý chí của các bạn bị lung lay, đam mê ban đầu của họ bị lụi dần do niềm đam mê đó không được phát huy đúng cách và đầy đủ.
Bạn sẽ là ai sau 10 năm nữa, ngay bây giờ bạn là một trong những người đang tràn đầy máu lửa với nghề biễu diễn ảo thuật, nhưng sau này thì sao? Liệu niềm tin và đam mê của bạn có sẽ “tàn lụi” dần theo năm tháng? Tất cả phụ thuộc vào phương pháp học ảo thuật mà bạn đã và đang bắt đầu.
Việt ảo thuật sẽ chăm sóc cho niềm đam mê của bạn và Việt ảo thuật sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp tự học ảo thuật hiệu quả và giúp bạn biết cách theo đuổi đam mê, và niềm đam mê đó vân còn, mà còn lớn dần lên theo năm tháng. Việt ảo thuật sẽ cùng bạn trong quá trình học ảo thuật đầy gian nan này.

tự học ảo thuật

1 – Tự học ảo thuật tại nhà

Khi tự học ảo thuật sân khấu bạn phải mất khá nhiều thời gian để chạy tới chạy lui học ảo thuật hết nơi này đến nơi khác. Thay vì đó, bạn có thể chuẩn bị cho mình một số dụng cụ ảo thuật sân khấu đơn giản. Đối với 1 tiệc mục biểu diễn ảo thuật sân khấu, bạn có thể sắp xếp bài diễn như sau:
- Thumbtip: biến mất khăn và ra lại khăn
- Khăn ra dù: bạn có thể giấu 1 cây dù sau lưng và dùng khăn để lấy dù ra
- Ra dù lần 2: Từ 1 cây dù phía trên, bạn tách thành 2 cây dù
- Sách đổi màu, khăn đổi màu
- Ca sữa
- Báo rách hóa lành
- Túi không ra hoa
- Dây liên ba
- Quạt rách hóa lành + giấy tuyết
- Giấy rút ruột
Với những đạo cụ cơ bản trên, các bạn có thể có ngay cho mình một bài biểu diễn ảo thuật sân khấu mà bạn có thể biểu diễn tại nhà, trường hay một buổi tiệc nhỏ.
Đối với tự học ảo thuật bài, ảo thuậ đường phố: Bạn hãy dành cho mình 1-3 giờ hàng ngày để tự học ảo thuật tại nhà. Sau khi bạn đã thành thạo một số kỹ thuật ảo thuật đường phố cơ bản, bạn có thể ra công viên, khu vực đông người để biểu diễn chỉ với một bộ bài ảo thuật. Chắc chắn sẽ vô cùng lý thú nhé các ảo thuật gia trẻ tuổi.
Các bạn có thể tham khảo một số dụng cụ ảo thuật mà các ảo thuật gia đường phố hay dùng:
- Bài Bicycle hoặc Tally Ho
- Lá bài WOW
- Bộ bài ma quỷ
- Nhẫn ảo thuật – PK Ring
- Xu xuyên 3 lớp hộp
- Banh bông ảo thuật – Sponge Ball
- Dây thun
- Que con gián
- Dây tàng hình
Sau khoảng thời gian tự học ảo thuật đường phố, sân khấu, ảo thuật bài tại nhà niềm đam mê của bạn đã đủ lớn để vượt qua khó khăn thử thách, quan trọng hơn là bạn có thể biểu diễn trước đám đông rồi nhé !

2 – Học ảo thuật tại shop ảo thuật

Khi bắt đầu học ảo thuật, bạn nên tim hiểu một số video clip hướng dẫn dạy ảo thuật. Bạn có thể tìm hiểu trên Youtube, Youku hoặc trong mục hướng dẫn ảo thuật của Việt Ảo Thuật. Truy cập vào trang vietaothuat.com để đọc các bài viết hoặc xem các clip ảo thuật và tham khảo những dụng cụ ảo thuật độc đáo nhé !

Điều đó sẽ giúp bạn xây dựng cho mình sự phấn đấu, quyết tâm với sự nghiệp ảo thuật, hình thành cho bạn một ý chí vững chắc để ngăn những khó khăn sau này muốn tiêu diệt niềm đam mê của bạn.
Thực tế cho thấy, trong thời gian các bạn mới tập làm ảo thuật, mà đã liên tục “nhảy” từ nơi này sang nơi khác để học, bạn sẽ rất dễ bị nản. Bởi chính việc “nhảy lung tung” làm cho bạn thấy rằng học ảo thuật thật mệt mỏi, thật khó khăn. Thay vào đó, ngồi tại nhà theo dõi vietaothuat.com chỉ dẫn bạn từng bước đi nhỏ nhất, là cách tốt nhất để đam mê của bạn lớn dần.
Ngoài ra, bạn có thể tham gia khóa học ảo thuật của chúng tôi để có thể chứng kiến các ảo thuật gia sẽ hướng dẫn và dẫn dắt bạn nhiệt tình ra sao với hình thức “face-to-face” (1 kèm 1)
Bạn sẽ bắt đầu với những trò ảo thuật đơn giản nhất, đầu tiên là chỉ cần dụng cụ ảo thuật là đủ, tiếp theo là những trò kết hợp dụng cụ và diễn xuất, kết hợp dụng cụ và kĩ năng cấp thấp, đến kết hợp dụng cụ và kĩ năng cấp cao, cuối cùng là những màn ảo thuật với sự hỗ trợ từ một dàn ê-kip hùng hậu đằng sau bức màn sân khấu.
khóa học ảo thuật
Với khóa học ảo thuật tại Việt Ảo Thuật, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đi từng bước, khắc phục từng điểm yếu và phát triển những kỹ năng “tiềm ẩn” trong bạn một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ được học ảo thuật trong một môi trường thân thiện nhất.

3 – Học ảo thuật – Học trong khi biểu diễn

học ảo thuật hay

Bạn đã từng nghĩ mình có thể biểu diễn một ảo thuật tuyệt vời trước đám đông và khiến họ phải hò hét và tán thưởng bằng một màn vô tay chưa?
Nếu bạn chưa từng nghĩ đến thì quả thật là đáng tiếc vô cùng. Hoc ao thuat don gian, bạn phải biểu diễn, đó là phương pháp học ảo thuật rất tốt cho bạn. Với những trò ảo thuật bạn đã thuần thục, bạn có thể tự tin biểu diễn cho bất cứ ai xem, vừa để lại ấn tượng vừa tranh thủ rèn luyện thêm kĩ năng ứng xử trước công chúng.
Với những trò ảo thuật bạn vẫn còn đang luyện tập bạn chưa tự tin biểu diễn trước đám đông, hãy diễn cho bạn bè, người thân của bạn xem, nhờ họ giúp bạn tìm ra những khuyết điểm.
Và cuối cùng, đừng ngần ngại nếu bạn có ý định biểu diễn một màn ảo thuật hoành tránh trước đám đông và khiến họ phải hét lên vì bạn. Bạn có thể làm được điều đó ngay tại Việt Ảo Thuật.
Shop ảo thuật là nơi lí tưởng để bạn đến trau dồi, học hỏi thêm trong quá trình học ảo thuật. Chúc các bạn thành công với niềm đam mê của mình.


Đăng kí khóa học ảo thuật tại TP HCM - Hà Nội

Địa chỉ: 325/59 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 096 7755 425 - 01674 873 732
Chương trình học: http://www.shopaothuat.net/tin-tuc/khoa-hoc-ao-thuat-tai-tphcm-ha-noi
Xem thêm chương trình học:
học ảo thuật

ĐĂNG KÍ

Item Reviewed: Tự học ảo thuật đường phố, sân khẩu, ảo thuật bài hiệu quả Description: Tự học ảo thuật đường phố, sân khấu, ảo thuật bài đơn giản giúp bạn có thể biễn diễn ảo thuật đường phố, sân khấu trong thời gian ngắn Rating: 5 Reviewed By: Kỳ Duyên
Scroll to Top